เชิญสัมผัสกับนวัตกรรมเคลือบแก้วระบบพ่นใหม่ล่าสุด NANONIX DIAMOND ระดับ World Class ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความแกร่งมากกว่า 10H+ เชื่อมั่นได้ด้วยผลการรับรองค่าความแข็งระดับ 10H จากสถาบันระดับโลก SGS ด้วนการคิดค้นและวิจัยมากกว่า 10 ปี จนได้เทคโนโลยี Ultrasonic ด้วยการพ่นเคลือบด้วยน้ำยาผลึกแก้ว 2 ชั้น Base Coat (I) และ Top Coat (II) โดยน้ำยา Base Coat (I) จะช่วยล๊อคความสวยงามของผิวสีรถที่ขัดปรับสภาพสีรถ 9 ขั้นตอนไว้เรียบร้อยแล้วโดยมีความหนาและแกร่งสูงสุดเท่าที่เคยมีมา และมีการพ่นทับอีกชั้นด้วยชั้น Top Coat (II) เป็นการเพิ่มความหนาอีกชั้นและเพื่มความเงางามของผิวแก้วให้โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ NANONIX DIAMOND เงางามสูงสุดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ถือเป็นนวัตกรรมที่อยากให้ทุกท่านได้มาเห็นและสัมผัสด้วยตัวคุณเอง โดยสามารถเข้ามาชมรถตัวอย่างที่พ่นเคลือบแก้ว NANONIX DIAMOND ได้ที่ศูนย์ NANONIX ที่ผ่านการรับรองโดย NANONIX ประเทศไทย ทั่วประเทศ

นอกจากนี้เพื่อเป็นการยกรดับความเชื่อมั่นของลูกค้าที่รับบริการ ลูกค้าทุกท่านจะได้รับบัตร NANONIX Guarantee Card โดยด้านหลังบัตรจะมีข้อมูลเลข Serial No. ของน้ำยาเคลือบแก้วซึ่งลูกค้าสามารถแอด LINE และถ่ายรูปด้านหลังบัตรและส่งเข้ามาตรวจสอบกับทาง NANONIX ประเทศไทยได้ทันทีหลังเข้ารับบริการ ดังนั้นลูกค้าทุกท่านที่เข้ารับบริการ ท่านจะต้องได้รับบัตร NANONIX Guarantee Card ทุกครั้ง

 

เชิญสัมผัสกับนวัตกรรมเคลือบแก้วระบบพ่นใหม่ล่าสุด NANONIX DIAMOND ระดับ World Class ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วนการคิดค้นและวิจัยมากกว่า 10 ปี จนได้เทคโนโลยี Ultrasonic ด้วยการพ่นเคลือบด้วยน้ำยาผลึกแก้ว 2 ชั้น
กค้าทุกท่านสามารถแอดไลน์ LINE : @NANONIX เพื่อถ่ายรูปบัตรรับประกัน NANONIX Guarantee Card โดยด้านหลังบัตรจะระบุ Serail No. เพื่อตรวจสอบว่ารถของท่านได้รับการพ่นเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบแก้ว NANONIX แท้ 100% จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อป้องกันการแอบอ้างการใช้น้ำยา สอบถามข้อมูลโทร 081-422-4177
นวัตกรรมเคลือบแก้วระบบพ่นใหม่ล่าสุด NANONIX DIAMOND ระดับ World Class ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วนการคิดค้นและวิจัยมากกว่า 10 ปี จนได้เทคโนโลยี Ultrasonic ด้วยการพ่นเคลือบด้วยน้ำยาผลึกแก้ว 2 ชั้น Base Coat (I) และ Top Coat (II) โดยน้ำยา Base Coat (I) นวัตกรรมเคลือบแก้วระบบพ่นใหม่ล่าสุด NANONIX DIAMOND ระดับ World Class 
การขัดปรับสภาพสีรถ 9 ขั้นตอน โดยไม่ทำให้ชั้นสีบางเป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะให้ผิวสีรถเงางามสูงสุดระดับ Show Car
นวัตกรรมเคลือบแก้วระบบพ่นใหม่ล่าสุด NANONIX DIAMOND ระดับ World Class เทคโนโลยี Ultrasonic ด้วยการพ่นเคลือบด้วยน้ำยาผลึกแก้ว 2 ชั้น Base Coat (I) และ Top Coat (II) โดยน้ำยา Base Coat (I) ได้รับความไว้วางใจจาก Celebrity ชื่อดัง นำรถ Super Car รวมถึงรถ Rolls-Royce เข้ามารับบริการเคลือบแก้วระบบพ่น NANONIX DIAMOND ที่สุดของการปกป้อง
ขั้นตอนและความละเอียดใส่ใจการปฏิบัติงานต้องได้มาตรฐานตาม NANONIX Japan โดยห้องเคลือบของศูนย์จะเป็นห้องกระจกลูกค้าสามารถชมการทำงานทั้งหมดได้
เชิญสัมผัสกับนวัตกรรมเคลือบแก้วระบบพ่นใหม่ล่าสุด NANONIX DIAMOND ระดับ World Class ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วนการคิดค้นและวิจัยมากกว่า 10 ปี จนได้เทคโนโลยี Ultrasonic ด้วยการพ่นเคลือบด้วยน้ำยาผลึกแก้ว 2 ชั้น ที่ทั่วโลกให้ความยอมรับ ที่สุดแห่งความเงางาม ที่สุดของการปกป้องสีรถ
Powered by MakeWebEasy.com