เคลือบแก้วกราฟีนเซรามิค NANONIX N10 ใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น

เคลือบแก้วกราฟีนเซรามิค NANONIX N10 ใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีที่ดีที่สุดจากประเทศญี่ปุ่น

 

โปรดระวังผู้แอบอ้าง ถามหาบัตรการันตีการ์ดทุกครั้งที่เข้ารับบริการ

เนื่องจากมีผู้แอบอ้างใช้น้ำยา N10 NANONIX® 10H+ โดยไม่ได้เคลือบให้ลูกค้าจริงซึ่งถือเป็นการหลอกลวงผู้บริโภครวมถึงละเมิดลิขสิทธิ์ ทำให้รถของลูกค้าไม่ได้รับการเคลือบด้วยน้ำยาที่แท้จริง หากท่านใดพบเห็นสามารถแจ้งเรื่องเข้ามายังบริษัทโดยทางบริษัทจะดำเนินคดีทางกฏหมายถึงที่สุด
N10 NANONIX CARD บัตรเคลือบกก้ว

ผลงานเคลือบแก้ว NANONIX N10

ผ่านการรับรองความแข็งระดับ 10H+ จากสถาบันระดับโลก SGS

NANONIX N10 เคลือบแก้วกราฟีนเซรามิค ที่ผ่านการรับรองความแข็งระดับ 10H+ จากสถาบันระดับโลก SGS รายงานเลขที่ 5290619 สามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของน้ำยาเคลือบแก้วนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Made in Japan
N10 SGS Report 10H Hardness
N10 SGS Report 10H Hardness

สัมผัสนวัตกรรมเคลือบแก้ว N10 NANONIX ผสานความแกร่งระหว่างสารกราฟีน และเซรามิค

คลิปแนะนำขั้นตอนการเคลือบแก้ว ด้วยน้ำยาเคลือบแก้วนวัตกรรมใหม่ล่าสุด N10 NANONIX (เคลือบแก้วกราฟีนเซรามิค) แนะนำวิธีการเคลือบแบบละเอียดทุกขั้นตอน ข้อควรระวังในการเคลือบแก้ว สิ่งที่ควรรู้ เทคนิคในการเคลือบแก้ว สำหรับคาร์แคร์หรือท่านที่สนใจเคลือบแก้วด้วยตัวเอง

New Technology of Car Coating

เทคโนโลยีใหม่ในการเคลือบแก้วใหม่ล่าสุด NANONIX N10 ด้วยสารกราฟีนเซรามิคนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สร้างชั้นฟิล์มแก้วแกร่งปกป้องสีรถด้วยนวัตกรรม base coat และ top coat ให้ทั้งความหนา ความเงา และความแกร่งระดับโลกอย่าง SGS จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ
image
เทคโนโลยีในการเคลือบจะแบ่งเป็นน้ำยา Base Coat เพื่อเพิ่มความหนาของชั้นสีรถ และ Top Coat เพื่อเพิ่มความเงาและประสิทธิภาพของ Hydrophobic ถือเป็นการผสานระหว่างสารกราฟีนและเซรามิคจะได้นวัตกรรมในการปกป้องสีรถได้ดีที่สุด
image
เพื่อให้มั่นใจได้ว่ารถของท่านได้รับการเคลือบแก้ว NANONIX N10 ด้วยน้ำยาแท้นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อย่าลืมถามหาบัตร NANONIX Guarantee Card เพื่อตรวจสอบทุกครั้ง
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้