เคลือบแก้วเซรามิค C7 นวัตกรรมเคลือบแก้วเซรามิคชนิดพิเศษที่คิดค้นขึ้นโดยนักวิจัยในประเทศญี่ปุ่น ด้วยสารเซรามิคชนิดพิเศษที่สามารถปกป้องสีรถได้อย่างดีเยี่ยม มีความหนาของชั้นฟิล์มแก้วอยู่ที่ 15-17 ไมครอนต่อการเคลือบ 1 รอบ ให้ความเงาของชั้นฟิล์มแก้วที่โดดเด่น เป็นประกายดุจแก้วห่อหุ้มรถไว้ทั้งคันโดยผ่านบททดสอบในการปกป้องสีรถยนต์โดยสามารถชมได้จากคลิปวีดีโอด้านล่าง
ชมบททดสอบเคลือบแก้วเซรามิก C7 NANONIX ที่ไม่เพียงแต่เพิ่มความเงางาม แต่มีความหนาและแกร่งระดับ 9H แท้ 100% ผ่านการรับรองโดยสถาบันระดับโลก SGS ที่สามารถเคลือบปกป้องสีรถยนต์ ป้องกันรอยขัดข่วนขนแมวได้อย่างแท้จริง
ชมวีด๊โอ ทดสอบการป้องกันรอยสำหรับรถที่เคลือบแก้วด้วย C7 NANONIX โดยตีด้วยของแข็งชนิดต่างๆ ชั้นฟิล์มแก้วเซรามิกเคลือบแก้ว C7 NANONIX สามารถป้องกันรอยได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่สามารถทำให้เกิดรอยบนชั้นสีรถได้ ติดทนนานสูงสุด 4 ปี
ชมวีด๊โอทดสอบการป้องกันน้ำและสิ่งสกปรกเกาะตัวบนผิวสีรถยนต์ โดยในวีดีโอ เปรียบเทียบด้านที่เคลือบด้วยเคลือบแก้ว C7 NANONIX ไว้จะเห็นได้ว่าน้ำและสิ่งสกปรกไม่สามารถเกาะบนผิวสีรถได้ดุจหยดน้ำกลิ้งบนใบบอน ที่สำคัญติดทนนานยาวนานสูงสุดถึง 4 ปีด้วยการเคลือบเพียงครั้งเดียว
ทดสอบการป้องกันรอยขีดข่วนรถ Mercedes Benz SLK เคลือบแก้วเซรามิก C7 NANONIX ไร้รอยขนแมว ให้ความหนาของชั้นฟิล์มแก้วสูงสุดพร้อมความเงางามขีดสุด
ชมขั้นตอนการเคลือบแก้วเซรมิค C7 NANONIX รถเบนซ์ที่แพงที่สุดในโลก โดยได้รับความไว้วางใจจากคุณวรทให้เคลือบปกป้องสีรถ Mercedes Benz SLR Mclaren ที่มีเพียงไม่กี่คันในโลก
ชมขั้นตอนการเคลือบแก้วเซรามิค C7 NANONIX โดย NANONIX ประเทศบรูไน เคลือบปกป้องสีรถ PORSCHE PANAMERA GTS เคลือบแก้ว C7 NANONIX สามารถเห็นได้ถึงความเงาฉ่ำวาวสูงสุด พร้อมการปกป้องที่ดีเยี่ยมจนเป็นที่ยอมรับของคาร์แคร์ชั้นนำทั่วโลก
Powered by MakeWebEasy.com